Facebook làm chậm quá trình giới thiệu sản phẩm mới

Facebook Inc (FB.O) đã chậm lại việc tung ra các sản phẩm mới trong những ngày gần đây, Wall Street Journal đưa tin hôm thứ tư, trích dẫn những người quen thuộc với vấn đề này.

Các giám đốc điều hành của công ty truyền thông xã hội cũng đã tạm dừng một số công việc trên các sản phẩm hiện có, báo cáo cho biết.

Facebook đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Reuters.

Tuần trước, Facebook cho biết họ đang tạm dừng phiên bản dành cho trẻ em của ứng dụng chia sẻ ảnh Instagram của mình, trong bối cảnh ngày càng có nhiều ý kiến ​​phản đối từ các nhà lập pháp Hoa Kỳ và các nhóm vận động vì lo ngại về an toàn.

Facebook đã bị chỉ trích trong những tuần gần đây sau khi Frances Haugen, người từng là giám đốc sản phẩm của nhóm thông tin sai lệch dân sự tại Facebook, tiết lộ rằng cô ấy là người tố cáo đã cung cấp các tài liệu làm cơ sở cho một cuộc điều tra gần đây của Wall Street Journal.

Thêm vào những rắc rối, nó cũng bị ngừng hoạt động 22 giờ vào thứ hai do “thay đổi cấu hình bị lỗi”, ngăn 3,5 tỷ người dùng truy cập các dịch vụ nhắn tin và truyền thông xã hội của nó như WhatsApp, Instagram và Messenger.

Cổ phiếu Facebook, đang giảm nhẹ trong phiên giao dịch buổi chiều, đã mất khoảng 3% trong tuần này.

Nguồn reuters.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply