GBS được vinh danh là “Công ty tư vấn gia nhập thị trường tốt nhất Việt Nam năm 2021”

,

GBS – Global Business Services LLC vừa được Tạp chí Asia Insiders vinh danh là “Công ty tư vấn gia nhập thị trường tốt nhất Việt Nam năm 2021”, dựa trên phản hồi và sự hài lòng của khách hàng, uy tín truyền thông và hiệu quả kinh doanh.

Được thành lập vào năm 2009, GBS giúp các nhà đầu tư nước ngoài mở rộng hoạt động kinh doanh ra nước ngoài, đặc biệt là Việt Nam. Khách hàng đến từ khắp nơi trên thế giới – GBS giúp các công ty có nhiều tham vọng thâm nhập thành công vào Việt Nam như một thị trường mới và sử dụng thị trường này như một bệ phóng để mở rộng kinh doanh tại Đông Nam Á. Bên cạnh đó, GBS cũng giúp các công ty tại Việt Nam muốn mở rộng kinh doanh ra nước ngoài.

Việc gia nhập một thị trường mới luôn là một quá trình phức tạp, đòi hỏi sự hiểu biết rõ ràng, thấu đáo về văn hóa, hành vi, ngôn ngữ địa phương và các quy định cũng như thông lệ kinh doanh nước ngoài, nên GBS có thể hỗ trợ khách hàng của mình trong suốt tất cả các giai đoạn của quá trình thâm nhập thị trường.

Bà Sophie Dao, Lãnh đạo cấp cao của GBS, cho biết: “Từ việc giúp khách hàng thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, chi nhánh, công ty liên doanh hoặc văn phòng đại diện tại Việt Nam; đưa sản phẩm của họ với các nhà phân phối và bán lẻ, đến công việc tìm kiếm các kênh và đối tác dịch vụ chính và giải quyết các vấn đề pháp lý phổ biến trong hoạt động kinh doanh hàng ngày, dịch vụ của GBS tạo thành một phần quan trọng của quy trình, là yếu tố tạo nên sự khác biệt chính của chúng tôi”.

Các dịch vụ triển khai của GBS đảm bảo các công ty mới này bắt đầu hoạt động càng sớm càng tốt, bất kể chiến lược thâm nhập thị trường của họ là gì, để tìm kiếm khách hàng một cách nhanh chóng là điều bắt buộc. Đối với bất kỳ nền kinh tế có tính cạnh tranh nào như Việt Nam, việc có một kế hoạch thâm nhập thị trường một cách toàn diện là điều hết sức quan trọng và việc nhận được lời khuyên phù hợp sớm là điều rất cần thiết.

Bà Sophie Dao cho biết thêm: “Giải thưởng này là minh chứng cho đội ngũ tuyệt vời mà chúng tôi đã tập hợp được tại GBS. Họ đều là những chuyên gia trong lĩnh vực của mình và cực kỳ đam mê về những gì họ làm cũng như chứng kiến ​​khách hàng của chúng tôi thành công”.

GBS cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn về pháp luật liên quan đến Kinh doanh, Thương mại, Việc làm và Lao động, Dịch vụ Kế toán thuế và hoạt động Mua bán & Sáp nhập (M&A) cho nhiều khách hàng. Đồng thời, GBS cũng đưa ra các khuyến nghị để giúp họ lập kế hoạch nhằm đạt được các mục tiêu và mục đich kinh doanh của mình.

Theo Vietnaminsider

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply