Tin Tức Về GEX Nền Tảng Giao Dịch Phái Sinh Tài Sản Kỹ Thuật Số Toàn Cầu Thế Hệ Mới

,

Nhiều nhà tư bản và tổ chức của Phố Wall Mỹ, Bắc Mỹ, Châu Âu, Úc và Mỹ Latinh đã chuyển sang sử dụng nền tảng giao dịch phái sinh tài sản kỹ thuật số và liên tục thương lượng để có được một nền tảng can thiệp vốn lớn nhằm đạt được chiến lược hợp tác toàn diện. Đồng thời, GEX cũng sẽ tăng tốc đổi mới công nghệ và phân phối vốn toàn cầu, tích cực thúc đẩy cải cách và nâng cấp trong ngành, phấn đấu tạo nên một nền tảng giao dịch hợp thức, an toàn, hiệu quả và ổn định, giúp đem lại trải nghiệm giao dịch tốt hơn cho người dùng toàn cầu và hiện thực hóa nhiều ứng dụng đa dạng trong hệ sinh thái.

GEX, được biết đến là Sàn Giao Dịch Toàn Cầu, do nhóm sáng lập ban đầu của Btcwinex (nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số của Dubai) tạo ra, dựa trên công nghệ hoàn thiện của nền tảng giao dịch Btcwinex và được đánh bóng bởi công nghệ blockchain đột phá. Nền tảng này đã tận dụng khoa học máy tính, mật mã, công nghệ mã hóa và hợp đồng thông minh, v.v. để đảm bảo hiệu quả nguồn vốn và an toàn thông tin theo quan điểm của người dùng.

Là thế hệ mới của các nền tảng giao dịch phái sinh tài sản kỹ thuật số, GEX cam kết đem lại cho người dùng toàn cầu các dịch vụ tài chính và giao dịch tiền tệ hiệu quả, chuyên nghiệp và an toàn. GEX, một nền tảng an toàn, uy tín, tiện lợi dễ dàng truy cập và chia sẻ, được công nhận là một nền tảng lý tưởng dành cho các nhà giao dịch tiền điện tử.

GEX hiện đang triển khai một APP mới được nâng cấp và phiên bản công nghệ 3.0 nhắm tới nâng cao toàn diện trải nghiệm người dùng. GEX quyết tâm thiết lập một kịch bản giao dịch đa chiều và đa miền nhằm đáp ứng các nhu cầu cá nhân, tổ chức đầu tư và các nhóm người dùng khác, đồng thời hỗ trợ giao dịch lập trình, giao dịch tần suất cao, truy cập phát triển nhanh và các hệ thống công nghệ trao đổi tiền tệ kỹ thuật số khác. GEX 3.0 đã được đón nhận tích cực bởi hơn 1 triệu người dùng trên khắp thế giới.

Ở thời điểm hiện tại, GEX đã bắt đầu kế hoạch niêm yết NASDAQ và nộp đơn xin kiểm toán từ các công ty luật và công ty kế toán. Lúc đó, quy mô và khối lượng vốn của nền tảng GEX sẽ tăng vọt và nền tảng này sẽ phát triển nhanh hơn cũng như thu hút được nhiều nhân tài tham gia hơn, tạo nên sức hút trên phạm vi toàn cầu.

Trong những năm gần đây, khả năng ứng dụng rộng rãi của nhiều công nghệ tài chính mới trong đó bao gồm tài sản crypto và blockchain đã giúp tăng tốc đáng kể các giao dịch tài chính và giảm các chi phí giao dịch, mang đến triển vọng phát triển rộng rãi cho tương lai. Điều này nghĩa là sự chuyển mình của kỷ nguyên kỹ thuật số đã trở thành xu thế của thời đại. Trong khi đó, đại dịch COVID-19 đã thúc đẩy các ngành công nghiệp và kinh doanh khác nhau áp dụng nhiều công nghệ và mô hình kỹ thuật số hơn, thể hiện được vai trò vô cùng quan trọng trong khâu quản lý hiệu quả và thúc đẩy cải cách theo ngành trong nền kinh tế toàn cầu. Hiện tại đã có 100 quốc gia tiến vào đường đua phát triển tiền tệ kỹ thuật số. Những thay đổi này đã ngầm khẳng định các xu hướng chính trong tương lai và có lợi cho sự phát triển bao trùm bền vững của nền kinh tế toàn cầu.

Tiếp đến, nền tảng giao dịch tài sản mã hóa thế hệ mới của GEX cùng với quyết tâm vững chắc đi tới thành công, sẽ lấy cải cách công nghệ và tài chính kỹ thuật số làm bàn đạp để phát triển và tập trung tạo ra những điều kiện cần thiết nhằm hiện thực hóa các dịch vụ giá trị gia tăng tài sản cho khách hàng toàn cầu. Bằng những công nghệ chuyên nghiệp, vận hành toàn diện và xúc tiến thương hiệu toàn cầu, GEX sẽ cung cấp các dịch vụ giao dịch ổn định, an toàn và hiệu quả cho các nhà đầu tư mã hóa nói chung, đồng thời xây dựng một nền tảng giao dịch toàn cầu đột phá, minh bạch, uy tín, tự động hóa và có thể mở rộng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply