Cuộc Thi Khởi Nghiệp & Sáng Kiến Quốc Tế Vân Nam Lần Thứ Nhất đã được Triển Khai

Vân Nam là một tỉnh nằm ở phía Tây Nam của Trung Quốc, giáp với Myanmar, Lào và Việt Nam. Nơi đây chính là cửa khẩu quan trọng nối Trung Quốc với các Quốc Gia Phía Nam và Đông Nam Á. Cùng với việc các tuyến đường sắt Trung Quốc-Lào, Trung Quốc-Thái Lan, Trung Quốc-Singapore, Trung Quốc-Myanmar và Trung Quốc-Việt Nam đang trong quá trình xây dựng và hoạch định. Vân Nam chắc chắn sẽ trở thành giao lộ trung tâm giữa Trung Quốc với Phía Nam và Khu Vực Đông Nam Á.

Nhằm thu hút nhân tài và các công ty trên toàn thế giới đến với Vân Nam, chính quyền Tỉnh Vân Nam hiện đang tổ chức Cuộc Thi Khởi Nghiệp và Sáng Kiến Quốc Tế Vân Nam Lần Thứ Nhất (YIIEC). Số tiền có thể nhận được từ Cuộc Thi lên đến 400k RMB. Bên cạnh phần thưởng tài trợ, chính quyền còn cung cấp thêm hàng loạt chính sách hỗ trợ bao gồm hỗ trợ tài chính, đất đai, văn phòng, tài nguyên công nghiệp, nguồn nhân lực và giấy phép lao động v.v.

Cuộc Thi được phối hợp tổ chức bởi Phòng Công Nghệ và Khoa Học Tỉnh Vân Nam, Phòng Giáo Dục Tỉnh Vân Nam, Văn Phòng Đối Ngoại của Chính Quyền Nhân Dân Tỉnh Vân Nam, Ủy Ban Đoàn Thanh Niên Công Sản Trung Quốc Tỉnh Vân Nam và các phòng ban khác. Cuộc Thi này sẽ được thực hiện bởi Hiệp Hội Hợp Tác Công Nghệ và Khoa Học Quốc Tế Vân Nam.

Cuộc Thi Khởi Nghiệp và Sáng Kiến Quốc Tế Vân Nam (YIIEC) được thiết kế để mang đến một sân chơi cạnh tranh kèm theo lợi ích bổ trợ thiết thực cho những nhà phát kiến và doanh nhân quốc tế. Cuộc thi mở ra dành cho các dự án thuộc những lĩnh vực như sinh học-y học, tài nguyên năng lượng mới, vật liệu mới, sản xuất thiết bị tiên tiến, công nghệ và thông tin, bảo vệ môi trường và phủ xanh, nông nghiệp, du lịch văn hóa và chăm sóc sức khỏe v.v.

Cuộc Thi được chia thành hai hạng mục: Cuộc Thi Nam và Đông Nam Á và Cuộc Thi Hoa Kiều Hồi Hương. Khu vực diễn ra cuộc thi chủ yếu là ở Vân Nam. Cuộc thi sơ khảo và cuộc thi chung kết sẽ được tổ chức ở Côn Minh theo hình thức trực tuyến và ngoại tuyến. Các đội quốc tế có thể trình bày các dự án cũng như ý tưởng thông qua hình thức trực tuyến.

Các doanh nghiệp (đội thi đấu) đạt giải thưởng sẽ nhận được chính sách hỗ trợ và khoản tài trợ tài chính tương ứng. Những ứng viên tham gia vào cuộc thi này sẽ không phải tốn phí. Các ứng viên có thể đăng ký trực tuyến thông qua trang web chính thức của cuộc thi (www.yiiec.com/en/). Hạn chót đăng ký tham gia cuộc thi là ngày 5 tháng Tám, 2022.

YIIEC sẽ là cơ hội tuyệt vời để các công ty và đội thi đấu khẳng định bản thân với Trung Quốc, Nam và Đông Nam Á. Ban giám khảo của cuộc thi sẽ bao gồm các nhà đầu tư và các chuyên gia trong ngành. Dịch vụ ươm mầm doanh nghiệp sẽ được cung cấp đến với tất cả các công ty và đội nhóm tham gia vào cuộc thi.

 

Công Ty: Cuộc Thi Khởi Nghiệp và Sáng Kiến Quốc Tế Vân Nam (YIIEC)

Người Liên Hệ: Rebecca
Email: infor@ynaistc.com
Trang Web: www.yiiec.com/en/
Điện Thoại: +86 13011162570
Địa Chỉ: Côn Minh, Vân Nam

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply