Nền tảng cho thuê Trực tuyến Giai đoạn 1 của Khách sạn VINPEARL

Vinpearl là thương hiệu dịch vụ du lịch – Nghỉ dưỡng – Vui chơi giải trí lớn nhất Việt Nam. Vinpearl có hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng, spa, trung tâm hội nghị, ẩm thực 5 sao và sân gôn cùng khu vui chơi giải trí tiêu chuẩn quốc tế tọa lạc tại điểm du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam.

Sau 18 năm không ngừng phát triển, thương hiệu Vinpearl đã có 45 cơ sở tại 17 tỉnh thành trên cả nước, với hơn 18.500 phòng khách sạn và biệt thự, 3 công viên chủ đề và 2 khu vui chơi, 2 khu bảo tồn bán động vật hoang dã, 4 sân gôn dự kiến   sẽ tiếp tục mở rộng tại Việt Nam và trên thế giới trong thời gian tới. Tất cả các khách sạn đều nằm trên một số bãi biển đẹp nhất, tại một địa điểm di sản sáng sủa hoặc bắt nhịp trọng tâm của bất kỳ đô thị nào trên cả nước, Vinpearl kết nối hàng triệu người Việt Nam đến với những kỳ nghỉ mơ ước của họ và góp phần đưa Việt Nam đến gần hơn với thế giới . Đặc biệt, 3 cụm chính Vinpearl Nam Hội An – Vinpearl Nha Trang – Phú Quốc gồm những công trình có một không hai, tạo nên không gian trải nghiệm đa dạng, từ lưu trú, vui chơi, khám phá, ẩm thực, mua sắm đến các dịch vụ hội nghị chuyên nghiệp, làm hài lòng mọi khách hàng.

Theo báo cáo, thị phần khách sạn Việt Nam dự kiến   sẽ tăng 2,12 tỷ USD từ năm 2021 đến năm 2026 và đà tăng trưởng của thị trường sẽ tăng tốc với tốc độ CAGR là 14,43%. Khả năng chi trả ngày càng tăng và thu nhập khả dụng tăng là một trong những yếu tố chính thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường khách sạn toàn cầu tại Việt Nam. Sự tăng trưởng này là nhờ sự tăng trưởng đáng kể của thu nhập khả dụng bình quân đầu người và tăng trưởng kinh tế ổn định ở Việt Nam. Thu nhập bình quân đầu người đã tăng lên ngay cả khi đại dịch COVID-19 vào năm 2020 đã tác động tiêu cực đến nền kinh tế. Ngoài ra, việc giảm dần sự bất bình đẳng về thu nhập bình quân đầu người của các tầng lớp khác nhau cũng sẽ làm tăng sức tiêu dùng của các cá nhân. Cuối cùng, sức mạnh chi tiêu ngày càng tăng của người tiêu dùng và dân số tăng nhanh sẽ tiếp tục thúc đẩy tăng trưởng của thị trường khách sạn Việt Nam trong giai đoạn dự kiến.

Với sự phát triển của thời đại, Internet ngày càng đến gần hơn với cuộc sống của chúng ta. Internet + quản lý đầu tư khách sạn đã trở thành một con đường mới cho đầu tư và khởi nghiệp. Năm 2022, các dự án cho thuê trực tuyến khách sạn, nghỉ dưỡng của Vinpearl sẽ triển khai toàn diện thị trường trực tuyến Internet, phát huy hết lợi thế thương hiệu riêng của Vinpearl, chung tay với thị trường trực tuyến Internet để thích ứng với sự phát triển của thời đại, sử dụng quảng cáo truyền miệng giữa mọi người và nắm bắt cơ hội tạo ra thu nhập ổn định hơn cho hội viên hơn, đồng thời cũng thúc đẩy sự phát triển của khách sạn. Vinpearl hoan nghênh sự gia nhập của bạn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply